Trang web chính mà SaveFrom hỗ trợ

Làm thế nào để sử dụng?

Trình tải xuống video của SaveFrom.Net là một dịch vụ tuyệt vời giúp tải xuống các video trực tuyến hoặc âm nhạc một cách nhanh chóng và miễn phí. Không cần cài đặt phần mềm khác hoặc tìm kiếm trực tuyến dịch vụ tải video nữa.

Đây là SaveFrom! Nó giúp tải xuống video trực tuyến, chương trình truyền hình hoặc trò chơi thể thao từ rất nhiều các trang web, chỉ bằng cách nhập URL của video và nhấp vào Tải xuống. Video trực tuyến của chúng tôi tiện ích mở rộng trình tải xuống cho Chrome cũng có sẵn.

Làm cách nào để lưu video trực tuyến ở định dạng MP4 với chất lượng HD?

Sao chép URL cần thiết vào trường nhập liệu ở đầu trang trình tải xuống và nhấn Enter hoặc nhấp vào nút "Tải xuống" bên cạnh trường nhập liệu.

Thêm "savefrom.net/" hoặc "savefrom.rip/" trước URL và nhấn Nhập

Sử dụng tên miền ngắn: ssyoutube.com.

Cài đặt tiện ích bổ sung cho trình duyệt và tải xuống chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Cài đặt ứng dụng di động và tải xuống chỉ với 1 cú nhấp chuột.

SaveFrom

Chất lượng video nào được hỗ trợ?

Hầu hết các video đều ở định dạng MP4 và SD, HD, FullHD, 2K, 4K. Chất lượng phụ thuộc vào tệp đã tải lên. Nếu tác giả đã tải nó lên ở độ phân giải 1080p, các video trên YouTube có thể được lưu ở định dạng cùng chất lượng.

SaveFrom 4k

Trình tải xuống này hoạt động với những trình duyệt nào?

Trình tải xuống tất cả video trực tuyến của chúng tôi hoạt động với: Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium.

SaveFrom browsers

đối tác